Vừa qua, ViHonNet hân hạnh cung cấp hosting, tên miền, làm website cho bạn Nguyễn Hoàng Anh ở Quận 9. Bạn hiện đang là chuyên viên tư vấn bất động sản đất nền, bất động sản hình thành trong tương lai tại Bình Dương

Website Nguyen Hoang Anh Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 1

Ngày nay, để thông tin kịp thời đến nhà đầu tư, đến khách hàng, ngành bất động sản cũng cần sử dụng kênh online. Và kênh chúng ta có thể thực sự sở hữu riêng đó là website.

Là người có kinh nghiệm nhiều năm về bất động sản. Từng làm qua các vị trí trưởng phòng, giám đốc sàn bất động sản. Nguyễn Hoàng Anh cũng cảm nhận được tầm quan trong của việc ứng dụng công nghệ – website.

Website Nguyen Hoang Anh Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 2

Nguyễn Hoàng Anh biết đến Founder Nguyễn Hà Xuân Tám qua một dịp hỗ trợ tư vấn đất nền + nhà ở hình thành trong tương lai. Sau khi hỏi thăm và nghe anh Tám chia sẻ cách làm trên online – website và những kết quả cụ thể từ dự án thực tế, Nguyễn Hoàng Anh đã ngỏ lời sắp tới nhờ anh Tám giúp dựng một website.

Khoảng 6 tháng sau kể từ ngày nói chuyện, Nguyễn Hoàng Anh đã liên hệ để thuê hosting tên miền và làm website. 3 ngày sau, website của Nguyễn Hoàng Anh được hoàn thành và bàn giao.

Website Nguyen Hoang Anh Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 3

 

Ngoài ra, Nguyễn Hoàng Anh còn được chia sẻ về cách thu hút khách hàng tự động trên online. Đúng lúc này, Nguyễn Hoàng Anh được bổ nhiệm làm giám đốc cty bất động sản ở quận 9 – một chi nhánh của cty mẹ Đất Nguồn.

ViHonNet chúc bạn Nguyễn Hoàng Anh sức khỏe luôn thăng tiến trong công việc và ngày càng có nhiều khách hàng biết đến các dự án bên Anh đang phân phối.

ViHonNet là đơn vị chuyên tư vấn marketing online, cung cấp hosting, tên miền, làm website với cấu trúc thân thiện với các công cụ tìm kiếm như google, cốc cốc, yahoo… Đến với ViHonNet ngoài việc sử dụng dịch vụ, bạn còn được trang bị kiến thức để biết cách xây dựng chiến lược đi trên online hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Quý khách có nhu cầu, liên hệ ViHonNet theo thông tin:

Email: info@vihonto.com
Hotline: 0961425868
Địa chỉ: 15/2 đường số 13, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM.

Trân trọng!
ViHonNet Info Team.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *