Anh Bảo Quyến biết đến và chọn ViHonNet làm website, thuê hosting tên miền trong một dịp rất tình cờ khi hỏi thăm về công việc của Founder Nguyễn Hà Xuân Tám. Anh là người khá kỹ tính và thận trọng trong việc ra quyết định lựa chọn dịch vụ.

Website Chuyen Gia Dong Trung Ha Thao Thiet Ke Boi ViHonNet 1

Anh mong muốn có được website chỉnh chu, đơn giản, dễ vận hành, gần gũi với người sử dụng và thân thiện với các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, cốc cốc… Khi trao đổi với Founder Nguyễn Hà Xuân Tám, anh được biết đến các mẫu web như anh mong muốn và đạt được hiệu quả trong mấy năm qua được anh Tám chọn dùng.

Website Chuyen Gia Dong Trung Ha Thao Thiet Ke Boi ViHonNet 2

Mục đích của anh Quyến khi dùng website quan trọng nhất là dẫn được khách hàng về, gia tăng doanh số. Các mẫu web mà Founder Nguyễn Hà Xuân Tám sử dụng trong mấy năm qua đều đáp ứng được nhu cầu của anh. Anh bắt đầu lựa chọn, cân nhắc, anh hỏi sâu vào từng chi tiết hạng mục.

Website Chuyen Gia Dong Trung Ha Thao Thiet Ke Boi ViHonNet 3

Sau khi nghe được tư vấn và giải thích cụ thể, anh Quyến đã quyết định chọn ViHonNet cung cấp cho anh dịch vụ website, thuê hosting và tên miền. Sản phẩm của anh chủ yếu liên quan đến Đông Trùng Hạ Thảo, chuyên chăm sóc và phục hồi sức khỏe.

Website Chuyen Gia Dong Trung Ha Thao Thiet Ke Boi ViHonNet 4

Ban đầu anh chọn một tông màu theo mẫu một người bạn của anh. Tuy nhiên thực tế tông màu đó không phù hợp với các hình ảnh liên quan anh gửi qua để ViHonNet làm web cho anh. Sau khi lên sườn xong hết tất cả, anh được tư vấn đổi màu chủ đạo của website lại để phù hợp với các hình ảnh liên quan về thương hiệu, sản phẩm của anh.

Website Chuyen Gia Dong Trung Ha Thao Thiet Ke Boi ViHonNet 5

Cuối cùng anh cũng đã có được một website ưng ý với đầy đủ các tính năng cần thiết. Việc còn lại của anh bây giờ là viết bài, up nội dung, hình ảnh liên quan lên website đều đều thì khách hàng sẽ dần dần tìm đến anh. Trong thời gian tới anh sẽ tiếp tục nhờ ViHonNet làm giúp anh website số 2, số 3.

ViHonNet là đơn vị chuyên tư vấn marketing online, cung cấp hosting, tên miền, làm website với cấu trúc thân thiện với các công cụ tìm kiếm như google, cốc cốc, yahoo…, chỉnh chu, đơn giản, dễ vận hành, gần gũi với người sử dụng. Đến với ViHonNet ngoài việc sử dụng dịch vụ, bạn còn được trang bị kiến thức để biết cách xây dựng chiến lược đi trên online hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Quý khách có nhu cầu, liên hệ ViHonNet theo thông tin:

Email: info@vihonto.com
Hotline: 0961425868
Địa chỉ: 15/2 đường số 13, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM.

Trân trọng!
ViHonNet Info Team.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *