Gặp anh Long trong dịp giải quyết thủ tục liên quan đến căn hộ, sau khi xong việc anh hỏi thăm Founder Nguyễn Hà Xuân Tám hiện đang làm về gì. Cuộc nói chuyện cuốn hút bắt đầu từ đó, hiện bên anh Long cũng đã có một vài website, tuy nhiên khi nghe anh Tám kể chuyện, anh quyết định chọn ViHonNet giúp anh làm website cho dự án Căn hộ STown Phúc An tại Bình Dương

Website STown Phuc An Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 1

Đến với anh Long là đến với cả một hệ thống Căn hộ từ chủ đầu tư STC chứ không riêng gì Căn hộ STown Phúc An. Anh Long là người khá tinh tế, sâu sắc và có tầm nhìn bao quát khá tốt. Khi làm việc với ViHonNet, anh Long đưa Founder Nguyễn Hà Xuân Tám đi thăm, tham quan tất cả các dự án Căn hộ mà STC đang triển khai tại TPHCM và Bình Dương.

Website STown Phuc An Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 2

Anh nói: “Đưa anh Tám đi như thế này để anh hiểu rõ hiện tại STC như thế nào, có những dự án nào để biết mà lên kế hoạch giúp STC”. Website của Căn hộ STown Phúc An là một website được làm kế tiếp sau website của Căn hộ STcity – trong một bài viết tới bạn sẽ biết về điều này.

Website STown Phuc An Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 4 Website STown Phuc An Duoc Thiet Ke B

Thời ấy, khi đến thăm Căn hộ STown Phúc An Bình Dương, các bạn nhân viên ở đây nói: “Dạo này chạy quảng cáo, tìm kiếm khách hàng khó quá”. Anh nhìn anh Tám cười và nói “các bạn cần gì thì hỏi anh Tám, có khi anh ấy giúp được”.

Website STown Phuc An Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 6

Thật tình mà nói, trên online để có khách hàng tự tìm tới là cả một nghệ thuật. Chạy quảng cáo để có khách hàng về cũng là nghệ thuật. Không chỉ đơn giản là một trang sales page, trình bày sản phẩm mang ra chạy quảng cáo thì có hiệu quả ngay.Website STown Phuc An Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 8Website STown Phuc An Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 9

 

Tuy nhiên trên online, để hiệu quả thì việc sở hữu một website có cấu trúc thân thiện với công cụ tìm kiếm, đơn giản, dễ vận hành, gần gũi với người dùng là điều cần thiết. Anh Long lựa chọn ViHonNet cũng là vì lý do đó. Thêm nữa anh Long còn tận mắt thấy được các kết quả mà anh Tám làm được trong gần 5 năm qua.

Website STown Phuc An Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 10

Bạn có mong muốn sở hữu một website đơn giản, chỉnh chu, dễ vận hành, gần gũi với người dùng và thân thiện với google không?

Hãy liên hệ ViHonNet theo thông tin:

Email: info@vihonto.com
Hotline: 0961425868
Địa chỉ: 15/2 đường số 13, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM.

Trân trọng!
ViHonNet Info Team.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *