Anh Quyến tiếp tục đồng ý làm website số 2 tại ViHonNet sau khi nghiệm thu và thấy hài lòng với dịch vụ website số 1. Anh đang làm về sản phẩm đông trùng hạ thảo chăm sóc sức khỏe. Anh là người khá kỹ tính.

Website OrgaFoods Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 1

Website anh làm lần này dùng để truyền thông thông tin thương hiệu về sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo. Anh hiểu rằng làm online đa kênh sẽ giúp anh tăng doanh số và website là nơi mà anh có thể truyền tải thông tin chủ động, an toàn nhất.

ebsite OrgaFoods Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 2

Với website truyền thông thông tin thương hiệu, anh Quyến còn muốn làm luôn email thương hiệu (email với tên miền riêng). Trong kinh doanh khi sử dụng email tên miền riêng sẽ có rất nhiều điều khác biệt

Website OrgaFoods Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 3

Với website thương hiệu lần này, anh Quyến cũng tập trung vào các nhu cầu: đơn giản, dễ vận hành, chỉnh chu, thân thiện với người sử dụng, thân thiện với công cụ tìm kiếm. Anh hiểu rằng để dẫn được khách hàng về thì quan trọng nhất là nội dung thông tin chứ không phải là hình thức website cầu kỳ.

Website OrgaFoods Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 4

ViHonNet rất trân trọng những khách hàng hiểu rõ vấn đề như anh Quyến. Khi tiếp nhận đơn hàng từ anh, trong thời gian ngắn ViHonNet đã hoàn thành website thương hiệu cho anh.
ViHonNet là đơn vị chuyên tư vấn marketing online, cung cấp hosting, tên miền, làm website với cấu trúc thân thiện với các công cụ tìm kiếm như google, cốc cốc, yahoo… Đến với ViHonNet ngoài việc sử dụng dịch vụ, bạn còn được trang bị kiến thức để biết cách xây dựng chiến lược đi trên online hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
Khi có nhu cầu, bạn liên hệ ViHonNet theo thông tin:

Email: info@vihonto.com
Hotline: 0961425868
Địa chỉ: 15/2 đường số 13, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM.

Trân trọng!
ViHonNet Info Team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *