Marketing tìm kiếm khách hàng luôn là nhu cầu lớn của các dự án căn hộ đang hình thành. Website là một trong những công cụ được lựa chọn trong Marketing Online của các dự án. Tuy nhiên làm thế nào để có khách hàng về hiệu quả thì phụ thuộc vào chiến lược của từng đơn vị.

Website STCity Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 1Website STCity Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 2

Anh Long là nhân sự phụ trách về nhiều mảng công việc tại STC – chủ đầu tư của STcity và các dự án STown. Trong một dịp giải quyết hồ sơ căn hộ, anh Long tiếp xúc, hỏi thăm về công việc làm của Founder Nguyễn Hà Xuân Tám và được nghe chia sẻ về cách tìm kiếm thu hút khách hàng mới.

Website STCity Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 3Website STCity Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 4

Tận mắt chứng kiến những kết quả từ dự án cá nhân của Founder Nguyễn Hà Xuân Tám, anh Long có vẻ thích thú với cách làm này. Sau khi nhận được email báo giá dịch vụ, anh Long lại tiếp tục ngỏ lời mời Founder Nguyễn Hà Xuân Tám về công ty phụ trách chính mảng marketing online.

Website STCity Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 5Website STCity Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 6

Dự án được chọn làm website đầu tiên là dự án căn hộ STcity với từ khóa tập trung là STcity Nguyễn Ảnh Thủ. Với dạng website này, cần khá nhiều thời gian để hoàn thành. Sau 3 tháng kể từ ngày hoàn thành website, data khách hàng bắt đầu được từ từ đổ về mà không cần phải tốn tiền chạy quảng cáo google ads.

Website STCity Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 7Website STCity Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 8

ViHonNet là đơn vị chuyên tư vấn marketing online, cung cấp hosting, tên miền, làm website với cấu trúc thân thiện với các công cụ tìm kiếm như google, cốc cốc, yahoo… Đến với ViHonNet ngoài việc sử dụng dịch vụ, bạn còn được trang bị kiến thức để biết cách xây dựng chiến lược đi trên online hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

ViHonNet, Làm WebSite Tại Quận 9, Cho Thuê Hosting, Đăng Ký Tên Miền

Quý khách có nhu cầu, liên hệ ViHonNet theo thông tin:

Email: info@vihonto.com
Hotline: 0961425868
Địa chỉ: 15/2 đường số 13, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM.

Trân trọng!
ViHonNet Info Team

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *