Chào bạn! Học Để Phát Triển là dự án chuyên về đào tạo online nên việc sở hữu một website là rất cần thiết. Bên cạnh đó cũng cần có chiến lược Marketing Online cụ thể để học viên biết đến website mà tìm đến học.

Website Hoc De Phat Trien Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 1

Nhân sự chính của dự án là Nguyễn Tấn Tài, bạn là người khá năng động và nhiệt huyết. Hiện bạn đang làm việc cho một công ty Nhật Bản chuyên về solidworks. Bạn luôn mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình cho những bạn sinh viên và học viên đi sau.

Website Hoc De Phat Trien Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 2

Bạn Tài biết đến Founder Nguyễn Hà Xuân Tám từ năm 2015. Qua năm tháng tiếp xúc, quan sát bạn Tài phát hiện ở anh Tám có điều gì đó thú vị và bắt đầu để ý những điều anh Tám làm. Đầu năm 2019 bạn Tài chính thức tham gia vận hành website Học Để Phát Triển.

Website Hoc De Phat Trien Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 3

Với sự tư vấn dẫn dắt của Founder Nguyễn Hà Xuân Tám, bạn Tài đã nhanh chóng nắm bắt được cách làm marketing online cho người mới bắt đầu khởi nghiệp ngay khi đang đi làm công. Sau một thời gian ứng dụng triển khai, cho đến nay bạn Tài đã nhận được những tín hiệu kết quả giai đoạn đầu.

Website Hoc De Phat Trien Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 4

Học Để Phát Triển được ViHonNet hỗ trợ đăng ký tên miền, cung cấp hosting và setup website. Với tiêu chí là website đơn giản, chỉnh chu, thân thiện với các công cụ tìm kiếm và gần gũi với người dùng.

Website Hoc De Phat Trien Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 5

Ở Học Để Phát Triển, công việc của Tài là triển khai nội dung – chiến lược làm marketing online. Việc setup ban đầu bạn hoàn toàn giao phó cho ViHonNet. Đây là một trong những yếu tố giúp bạn Tài sớm có được những tín hiệu kết quả đầu tiên.

Bạn có muốn sở hữu một website đơn giản, chỉnh chu, dễ vận hành, gần gũi với người dùng và thân thiện với google không?

Hãy liên hệ ViHonNet theo thông tin:

Email: info@vihonto.com
Hotline: 0961425868
Địa chỉ: 15/2 đường số 13, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM

Trân trọng!
ViHonNet Info Team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *