Vừa qua ViHonNet đã làm website cho dự án mật ong của bạn Sang tại quận 9. Mặt dù đã có website riêng trước đó, tuy nhiên lần này bạn Sang tìm đến ViHonNet là vì thấy được kết quả làm từ online của chính cá nhân Founder Nguyễn Hà Xuân Tám.

Website Mat Ong Rung Tu Nhien Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 1

Dự án lần này bạn Sang triển khai phân phối chuyên về mật ong rừng. Bạn mong muốn thử với một loại mật ong mới ngoài sản phẩm hiện tại của bạn. Lần này bạn Sang mong có được website với cấu trúc tương tự như website của ViHonNet đang dùng cho các bạn hiện tại.

Website Mat Ong Rung Tu Nhien Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 2

Bạn đọc bài viết nên hiểu rằng: Website là công cụ hỗ trợ truyền thông. Marketing là việc truyền đi thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty để cho nhiều người biết đến. Từ đó dẫn đến khả năng mua của khách hàng.

Website Mat Ong Rung Tu Nhien Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 3

Để sử dụng website hiệu quả. Đầu tiên bạn cần có một website thân thiện với google, gần gũi với người dùng. Website chỉ cần chỉnh chu, không cần cầu kỳ, không cần phải đẹp thiệt đẹp; chỉ cần đơn giản dễ vận hành đối với ngay cả người không biết lập trình.

Website Mat Ong Rung Tu Nhien Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 4

Tuy nhiên sở hữu một website như vậy chỉ mới là điều kiện cần. Điều kiện đủ là bạn phải có nội dung hướng đến người dùng để đưa lên website đều đặn. Hãy biến website thành nơi chia sẻ thông tin, giao lưu, xây dựng mối quan hệ với khách hàng.
Ví dụ: Về marketing bằng website, ít nhất trong vòng 3 tháng đầu. Bạn đầu tư cho cấu trúc website 10% nguồn lực bạn có và hầu như đầu tư một lần. Còn 90% nguồn lực thì đầu tư cho nội dung website. Làm với tỷ lệ như vậy thì website của bạn mới từ từ có được hiệu quả.

Website Mat Ong Rung Tu Nhien Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 5Vì vậy, không tự nhiên chỉ đơn giản là sở hữu một website rồi để đó thì sẽ có khách hàng. Mà chúng ta phải có chiến lược xây dựng nội dung hiệu quả hướng đến khách hàng.
Bạn muốn biết cách sở hữu website thân thiện với google, gần gũi với người dùng, chỉnh chu, dễ vận hành.
Bạn muốn biết chiến lược marketing thu hút khách hàng hiệu quả với website?

Hãy liên hệ ViHonNet theo thông tin:

Email: info@vihonto.com
Hotline: 0961425868
Địa chỉ: 15/2 đường số 13, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM

Trân trọng!
ViHonNet Info Team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *