Những bạn nào đang sở hữu một website hiệu quả sẽ cảm nhận rất rõ điều này. Khách từ phương trời nào đó không biết cứ lần lượt tìm về mua sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu trên website.

Website Nguyen Ha Xuân Tam Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 1

 

Trong thời buổi hiện nay, rất nhiều bạn lầm tưởng có tài khoản facebook, tài khoản youtube có thể tiếp cận được nhiều khách hàng là ok. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra khi một ngày đẹp trời mở mắt ra bạn thấy facebook của bạn bị đóng, tài khoản youtube của bạn bị sập?
Tất cả các tài khoản mạng xã hội bạn đang dùng đều không phải thuộc quyền kiểm soát 100% của bạn, bạn có nhận ra được điều này không? Chỉ có website, nơi mà bạn tự bỏ chi phí ra để thuê hosting, tên miền riêng là nơi duy nhất thuộc quyền kiểm soát của bạn => website riêng đó mới thực sự là của bạn, là tài sản riêng của bạn.

Website Nguyen Ha Xuân Tam Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet 2
Do vậy, khi có nguồn khách hàng tốt từ bất kỳ đâu trên internet thì bạn làm sao đó khéo léo, nhanh chóng đưa họ về website riêng của mình. Tốt hơn nữa, bạn thu thập và lưu trữ cẩn thận thông tin khách hàng. Để cho dù có chuyện gì xảy ra thì bạn vẫn luôn giữ được liên lạc với khách hàng từ những thông tin liên hệ của họ.
Bạn đã có website mang lại hiệu quả trong công việc kinh doanh của bạn chưa? Bạn có thắc mắc gì liên quan đến việc vận hành và ứng dụng website vào công việc kinh doanh không?

Hãy cmt để có thể được chia sẻ, hỗ trợ nhé!

Trân trọng!
ViHonNet Info Team.
Chia sẻ bởi: Nguyễn Hà Xuân Tám

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *