Bạn đã từng tìm mua gì đó từ những thông tin trên internet chưa? Quá trình đó bạn từng làm những gì? Hãy nhớ lại xem có phải bạn đã từng như thế này không nhé?Website Nguyen Ha Xuân Tam Duoc Thiet Ke Boi ViHonNet

 

Ví dụ: Anh A bị viêm xoang và rất khó chịu với căn bệnh này. Anh lên google search nguyên nhân bị viêm xoang, cách phòng và trị bệnh viêm xoang…

Anh tìm đọc rất nhiều thông tin từ những trang web khác nhau được google cho xuất hiện ở trang đầu. Và rất anh cảm thấy rất thích một website B nọ, trang này nói rất chi tiết về những điều anh đang cần tìm hiểu.

Ngay bài chia sẻ cụ thể từng bước về cách phòng và trị bệnh viêm xoang. Anh được chia sẻ về cách bổ sung dinh dưỡng, cách giữ ấm cơ thể… và đặc biệt anh còn được chia sẻ về những phương thuốc trị viêm xoang hiệu quả.

Trong bài này, tác giả đặc biệt giúp anh nhận ra rằng anh cần dùng loại sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nào phù hợp, dùng phương thuốc điều trị nào là hiệu quả đối với trường hợp của anh.

Anh A đọc đến đây thì cảm thấy rất muốn mua dùng một trong những sản phẩm được chia sẻ trong bài viết trên. Xem đến cuối bài, anh thấy được thông tin liên hệ để mua sản phẩm. Anh A xem thêm vài thông tin liên quan trên website và sau đó liên hệ mua sản phẩm.

Anh A đó chính là mình của 10 năm trước đây. Thời đó mình chưa để ý quá trình này, chưa hiểu chuyện gì xảy ra trên thế giới online. Tuy nhiên 5 năm trở lại đây, khi mình dấn thân vào kinh doanh, dấn thân vào việc tiếp cận khách hàng trên online mình mới để ý phát hiện ra những điều thú vị.

Ban đầu mình vào web của họ chỉ để đọc và tìm hiểu thông tin chứ không nghĩ là sẽ mua sản phẩm gì ở đây. Vì lúc mới vào website, mình không có cảm giác họ bán gì ở đây, chỉ cảm thấy là họ đang chia sẻ cho mình nhiều thông tin mình cần. Tuy nhiên cuối cùng mình đã quyết định mua sản phẩm được giới thiệu ở đây để dùng.

Bí mật ở đây, người viết bài chia sẻ đó chính là người bán sản phẩm.

Bạn nhận ra được điều gì ở đây chưa? Bạn đã có cho mình website chia sẻ những thông tin mà khách hàng cần chưa? Bạn đã biết cách vận hành website chưa? Bạn đã biết cách chia sẻ những thông tin hữu ích cho khách hàng chưa?

Nếu có thắc mắc gì, cần hỗ trợ gì bạn hãy cmt bên dưới để được chia sẻ thêm nhé!

Trân trọng!
ViHonNet Info Team.
Chia sẻ bởi: Nguyễn Hà Xuân Tám

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *