Chào bạn! Marketing Online khi biết ứng dụng thì sẽ rất mang lại kết quả với chi phí thấp hơn so với truyền thống rất nhiều lần. Người mới khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp nhỏ thường có những đặc điểm như sau: Ít tiền, nhân sự yếu – kém, phụ thuộc vào nhà cung cấp, thương hiệu yếu hoặc không có, tính cạnh tranh yếu.

arketing Online bang website hieu qua tu Vihonnet

Tuy nhiên những điều đó sẽ không là vấn đề, không ngăn cản được bước đi của người quyết tâm ra kinh doanh với khát khao đủ lớn, đam mê cháy bỏng và tư duy đúng. Bởi vì với người mới ra khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp nhỏ thì thường có những ưu điểm như sau: luôn linh hoạt, mọi thứ còn đang gọn nhẹ, dễ đổi mới, dễ hội nhập và rất dễ chuyển hướng.
Và marketing online là phương án thường được lựa chọn vì nếu biết cách thì có thể tìm được khách hàng mà không phải tốn nhiều vốn tài chính. Có rất nhiều nền tảng – phương tiện để làm marketing online, trong bài viết này chúng tôi chia sẻ bạn cách làm hiệu quả với website.

phuong an Marketing Online tu Viho

Đầu tiên, bạn cần sở hữu cho mình một website. Bạn nên nhớ, không phải bạn có một website đẹp thiệt đẹp, độc, lạ thì sẽ có khách hàng. Điều quan trọng chính là nội dung trên website. Bởi vậy bạn chỉ cần sở hữu một website với giao diện hình thức đơn giản mà chỉnh chu, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, gần gũi với người dùng là được.

ky that viet tao chat luong tu Vihonnet

Nếu có tìm hiểu, bạn sẽ nghe thấy mọi người trong giới marketing online hay nói: nội dung là vua. Các nội dung đó thông thường là: văn bản, hình ảnh minh họa, video, audio. Và như vậy để làm marketing online với website hiệu quả bạn cần tập trung nhiều vào nội dung.

Bạn cần có danh sách các từ khóa để theo đó bạn viết bài, làm nội dung up lên website. Bám sát theo đó, mỗi từ khóa là một bài viết. Viết xong bài nào thì mình đánh dấu để biết chừng, tránh việc trùng lặp cho sau này.

Lưu ý mỗi ở mỗi bài viết bạn cần có hình ảnh minh họa kèm theo. Thông thường một bài viết có 3 hình minh họa trở lên là tốt nhất. Tên hình ảnh, trước khi tải lên website bạn nên đặt tên Tiếng Việt không dấu và có chứa từ khóa. Nếu có điều kiện hơn nữa thì trong bài viết bạn có thêm video hoặc audio liên quan.

Bạn làm nội dung up lên website đều đặn như vậy cho đến khi đạt đủ ít nhất 50 bài. Thông thường, những kết quả đầu tiên xuất hiện sớm nhất nếu có thể sẽ rơi vào trong khoảng 3 tháng đầu tiên kể từ ngày bạn tiến hành công việc. Tùy theo tình hình thực tế, kết quả có thể xảy đến sớm hơn hoặc muộn hơn. Trung bình sẽ từ 6 tháng – 9 tháng thì kết quả xuất hiện.

Trên đây là cách làm theo kiểu đầu tư nhiều thời gian và công sức, phù hợp với trường hợp tài chính thấp. Nếu có nguồn lực về tài chính, sau khi bạn hình thành xong các nội dung thiết yếu. Bạn có thể chạy quảng cáo để nhanh có khách hàng về. Tuy nhiên trường hợp này thường bị tiêu tốn nhiều tiền mà hiệu quả thì không được cao nếu bạn chưa biết cách ra nội dung hiệu quả.

Một vấn đề quan trọng nữa đó là cấu trúc website cần phải thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Người kỹ thuật hỗ trợ website cho bạn họ phải biết cách kiểm tra và cho phép các công cụ tìm kiếm truy cập vào website của bạn. Nếu một website có nội dung hay, chất mà không cho phép công cụ tìm kiếm truy cập thì khả năng khách hàng về hầu như cũng không có.

Bạn đã sở hữu website có giao diện chỉnh chu – đơn giản, thân thiện với công cụ tìm kiếm, gần gũi với người dùng chưa?

Bạn biết cách lập cho mình danh sách bộ từ khóa liên quan để làm marketing online hiệu quả chưa?

Bạn đã biết cách trình bày nội dung lên website theo đúng chiến lược chưa?

Nếu có thắc mắc, cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với ViHonNet theo thông tin:

Email: info@vihonto.com
Hotline: 0961425868
Địa chỉ: 15/2 đường số 13, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM

Trân trọng!
ViHonNet Info Team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *