Hôm nay có bạn hỏi mình về việc thay đổi màu sắc logo thương hiệu để sử dụng trong kinh doanh truyền thống và cả làm với online như youtube, website. Bạn là chuyên gia về vòng đá phong thủy nên bạn muốn đổi màu logo để hợp phong thủy với người kế nhiệm trong công việc của bạn. Bạn hỏi theo mình thì nên như thế nào?

nhan dien thuong hieu tu Vihonnet

Thương hiệu là cái tên phân biệt để khi người dùng nhắc tới thì cty ta, shop của ta không bị lẫn lộn vào đâu được. Song song theo tên thương hiệu thì có logo, nếu được nữa thì có thêm Slogan. Tất cả những điều này chúng ta tạo ra nhằm mục đích là để phục vụ khách hàng.

mau sac trong nhan dang thuong hieu tu Vihonnet

Trường hợp của bạn này, với tông màu hiện tại thì khách hàng cũng đã phản hồi rất tốt, họ rất thích khi nhìn thấy cách trình bày này. Chỉ có điều khi tìm hiểu kỹ thì tông màu hiện tại không hợp phong thủy với người kế nhiệm nên cần phải thay đổi.

Dù là chỉ tông màu nhưng cũng sẽ làm thay đổi cả hàng loạt thứ liên quan như: namecard, hộp đựng, bao bì, thậm chí là cả tông màu trên website, youtube, facebook… Và điều quan trọng là thay đổi luôn thiện cảm của khách hàng khi nhìn vào cách trình bày tông màu mới đó.

bo nhan dang thuong hieu tu Vihonnet

Thương hiệu với tông màu hiện tại mình tạm gọi là phương án 1, cái mới gọi là phương án 2. Khi rơi vào trường hợp như thế này, tốt nhất là bạn làm ra thực tế phương án 2 với số lượng ít (ví dụ về namecard chẳng hạn).Sau đó bạn hỏi ít nhất 10 người khách hàng cũ và ít nhất 10 người khách hàng mới về cảm nhận so sánh của họ giữa 2 phương án. Kết quả phản hồi về sẽ là câu trả lời chính xác rằng phương án nào khiến cho khách hàng thích hơn.

Chúng ta kinh doanh cho dù là truyền thống hay online, dù là bán tại shop hay bán từ website, youtube, facebook thì cũng đều là phục vụ cho khách hàng. Do đó thiện cảm của khách hàng về bộ nhận dạng thương hiệu là điều quan trọng.

Khi biết cách làm thương hiệu tốt thì bạn sẽ có được lượng khách hàng tiềm năng lớn, uy tín được nâng cao và khả năng mua của khách hàng cũng cao hơn. Giống như khi nói đến mua xe máy, người Việt Nam đa số sẽ nghĩ ngay đến Honda, mua điện thoại di động phần lớn nghĩ ngay đến samsung, apple

Bạn đã có thương hiệu riêng trong công việc kinh doanh chưa?

Bạn đã biết cách đưa thương hiệu lên các công cụ online như website, youtube, facebook chưa?

Bạn đã biết cách xây dựng thương hiệu quả với nguồn lực hiện có của mình chưa?

Nếu bạn thắc mắc cần tư vấn thêm điều gì vui lòng liên hệ ViHonNet theo thông tin:

Email: info@vihonto.com
Hotline: 0961425868
Địa chỉ: 15/2 đường số 13, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM

Trân trọng!
ViHonNet Info Team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *