Chào bạn! Bán hàng Online Facebook lý do tại sao chưa hiệu quả? “Chúng ta đang sống ở thời đại 4.0” Bạn có thấy câu này quen không? Và rồi sao nữa? Kinh doanh online thời 4.0 và bla…bla… Tuy nhiên ít có ai nhận ra rằng để có khách hàng thời 4.0 rất nhiều bạn mất hàng giờ hoặc cả buổi hoặc cả ngày để inbox tư vấn khách hàng.

tai sao ban hang online chua hieu qua tu Vihonnet 1

Bạn có từng như vậy không? Để bắt đầu bán hàng trên Facebook đôi khi bạn được ai đó tư vấn, hướng dẫn và rồi đổi ảnh bìa Facebook. Có bạn được hỗ trợ để có một ảnh bìa với thông tin họ tên, số điện thoại liên hệ, chi nhánh gì gì đó.

Và thông thường trước khi đổi ảnh bìa Facebook như vậy các bạn ấy đã lấy về một mớ hàng để gọi là chuẩn bị sẵn sàng bán cho khách.Rồi các bạn bắt đầu quy trình đăng bài được đào tạo từ đại lý cấp trên. Cứ đăng bài như vậy nào là bài bán hàng, nào là bài tuyển đại lý, nào là bài nói đại loại như bán hàng được lắm.v.v…

hinh thuc dang bai tu Vihonnet

Tuy nhiên thực tế thì bên trong héo hon u sầu. Vì thực chất không có bao nhiêu khách mua hàng, rất nhiều nguy cơ bị ôm hàng. Có bạn bán khá nhiều mặt hàng, vào facebook của bạn ấy hầu như hơn 80% là bài bán hàng. Đăng bán thì nhiều mà khách thực sự chẳng có bao nhiêu. Bạn có từng gặp tình trạng như vậy không? Bạn muốn biết lý do tại sao không?

Lý do 1: bạn đang không biết bán hàng online và bạn nghĩ cứ vào hệ thống học và làm theo thì bạn sẽ làm được.

Lý do 2: có thể hệ thống bạn lựa chọn là tốt tuy nhiên bạn không làm theo đúng bài bản quy trình hướng dẫn.

Lý do 3: bạn làm theo đúng quy trình tuy nhiên nó lại không phù hợp với hiện trạng của bạn.

Lý do 4: bạn tìm đủ lý do để biện minh cho việc bạn không bán được hàng.

Lý do 5: bạn không chủ động tìm ra giải pháp mới để cải thiện tình hình mà chỉ rập khuôn làm theo những gì được hướng dẫn hoặc thậm chí là copy paste nguyên văn lại của những bạn trong cùng hệ thống.

thu hut khach tu Vihonnet1

Bạn thiếu tính chuyên gia trong ngành hàng đang bán khá nhiều. Bạn chưa hiểu được tiến trình hành vi của khách hàng. Bạn chưa biết cách thu hút khách hàng tự động. Bạn chưa biết thế nào là mô hình kinh bền vững. Bạn thiếu kiến thức nền khá nhiều.

Lý do thì còn rất nhiều, nguyên nhân thì còn rất nhiều. Vậy làm sao để khắc phục? Làm sao để bạn có đủ khả năng tìm kiếm được khách hàng để ra kinh doanh online? Cái quan trọng nhất là cần thay đổi tư duy, thay đổi nhận thức khi vào làm kinh doanh.

cach khac phuc tu Vihonnet

Bạn hình dung xem! Để có thu nhập 7 – 10 triệu/ tháng thông thường người ta phải tốn khoảng 2 – 3 – 4 năm để học Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học rồi ra đi làm mới có được thu nhập đó. Thế khi đi ra kinh doanh bạn có đầu tư học bài bản hay không?

cach ban hang hieu qua tu Vihonnet 1

Trong khi kinh doanh bạn mong là thành công bạn mong là kiếm được tiền. Và nó có khi là cả sự nghiệp của nửa cuộc đời về sau của bạn. Vậy bạn có nên học kinh doanh bài bản hay không? Học kinh doanh là học về gì? Bạn cần học sao đó để đủ khả năng xác định được cụ thể khách hàng của bạn là ai? Sản phẩm – dịch vụ bạn có thể kinh doanh là gì? Cách tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng như thế nào?

Nếu chưa biết cách bạn có thể nhờ tư vấn hỗ trợ thêm từ ViHonNet theo thông tin liên hệ:

Email: info@vihonto.com
Hotline: 0961425868
Địa chỉ: 15/2 đường số 13, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM

Trân trọng!
ViHonNet Info Team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *